TOP 10 kiểu tóc bob Hàn Quốc đẹp sành điệu nhất 2017

Các kiểu tóc bob Hàn Quốc đang khiến phái đẹp xôn xao, nó là xu hướng tóc phổ biến nhất hiện nay. Ở bộ sưu tập này, bạn sẽ được biết đến 10 biến thể được đa số sao Hàn tin dùng.

Tóc bob Hàn Quốc là kiểu tóc cắt ngắn ôm lấy mặt, đây là kiểu tóc dễ ứng dụng cho nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Giúp khoe trọn vẹn đường nét thanh tú của gương mặt và mang lại cảm giác phá cách, sành điệu. Không chỉ vậy, nó còn tạo cho chị em cảm giác thoải mái, thuận tiện khi sinh hoạt. Chính bởi vậy mà đầu mùa hè 2017, nó đã trở thành một trong những kiểu tóc được các hotgirl lựa chọn nhiều nhất.

Xu hướng tóc bob Hàn Quốc là dành cho mọi cô nàng, từ tính cách dịu dàng đến cá tính. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được coi là kiểu tóc “sành điệu” cho cuộc sống hiện đại. Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, tóc bob Hàn Quốc còn giúp chị em dễ dàng hơn trong chọn màu nhuộm để tôn da, bởi chúng kế hợp rất ăn ý với những màu tóc đẹp hiện đại như: màu xám khói, màu cafe hay màu nâu đồng…Không để các bạn chờ lâu, chúng ta cùng ngắm 10 biến thể vô cùng sành điệu ngay dưới đây.

 kiểu tóc bob đẹp hàn quốc1. kiểu tóc bob đẹp Hàn Quốc sành điệu
tóc bob hàn quốc 20172. xu hướng tóc bob hàn quốc 2017 kiểu tóc bob hàn quốc3. Kiểu tóc bob hàn quốc sang chảnhtóc bob dài hàn quốc4. tóc bob mái mưa dài hàn quốc tóc bob hàn quốc cho mặt tròn5.  tóc bob hàn quốc cho mặt tròn
tóc bob hàn quốc6. tóc bob Hàn Quốc phổ biến nhất
tóc bob mái thưa hàn quốc7. tóc bob mái thưa hàn quốc tóc bob ngắn hàn quốc8.  tóc bob ngắn Hàn Quốc cho mặt nhỏ
tóc bob xoăn hàn quốc9. tóc bob xoăn Hàn Quốc
tóc bob xoăn nhẹ hàn quốc10. tóc bob xoăn nhẹ Hàn Quốc cực đẹp

Các kiểu tóc bob đang dần lấy lòng những nàng khó tính nhất, bởi chúng có thể kết hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau để che đi khuyết điểm và cũng hợp với nhiều mẫu trang phục sành điệu ngày nay. Nếu bạn đã thích kiểu tóc bob Hàn Quốc trẻ trung, năng động này thì còn chần chờ gì nữa? hãy chọn ngay một kiểu để bắt kịp xu hướng tóc năm nay thôi!

Reply