TOP 12 kiểu tóc NAM lịch sự được ưa chuộng nhất

Các kiểu tóc nam lịch sự sẽ mang lại diện mạo cuốn hút, hấp dẫn người xung quanh. Đây đang là xu hướng cắt tóc được ưa chuộng khắp thế giới.

Khuôn mặt nam giới có rất nhiều hình dạng khác nhau, vậy nên các chuyên gia tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc nam lịch sự có độ dài ngắn khác nhau. Một số cách kết hợp kiểu tóc với khuôn mặt tiêu biểu đó là: tóc undercut cho khuôn mặt vuông, mặt góc cạnh; tóc quiff cho khuôn mặt hình chữ nhật, mặt có vầng trán cao; tóc vuốt ngược cho nam mặt dài và những kiểu tóc để mái buông xõa cho khuôn mặt trái tim, mặt oval. Ngoài ra, còn còn rất nhiều cách để tóc nam lịch sự khác mà bạn có thể tham khảo ở chuyên mục tóc nam của chúng tôi.

Điểm chung của những kiểu tóc nam lịch sự là giúp nam giới trở nên lịch lãm, cuốn hút người nhìn. Nó có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ những bộ quần jean áo phông thường ngày cho đến những bộ vest lịch lãm nơi công sở. Những kiểu tóc nam lịch sự này còn luôn hợp xu hướng để thu hút mọi cô gái hiện đại. Dưới đây chúng tôi có 12 biến thể nổi bật, hy vọng sẽ giúp bạn có được mẫu tóc ưng ý:

kiểu tóc nam đẹp lịch sự kiểu tóc nam đẹp và lịch sự kiểu tóc nam lịch sự kiểu tóc nam ngắn lịch sự mẫu tóc nam đẹp và lịch sự mẫu tóc nam lịch sự tóc nam đẹp lịch sự tóc nam lịch sự 2 tóc nam lịch sự 3 tóc nam lịch sự 4 tóc nam lịch sự tóc nam ngắn lịch sự

Những kiểu tóc nam lịch sự này đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đã chọn được kiểu tóc phù hợp, thì đừng quên Like và chia sẻ bài viết rộng rãi nhé. Còn nếu vẫn phân vân giữa 12 kiểu tóc nam lịch sự trên thì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ góp ý thêm để bạn tìm ra mẫu tóc phù hợp nhất.

Reply