TOP 17 kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đẹp đến mê mẩn

Hiện nay các kiểu tóc ngang vai uốn đuôi là phổ biến nhất, nó giúp chủ nhân tôn lên những nét ưu tú trên khuôn mặt, đồng thời che đi những khuyết điểm đáng ghét. Hãy cùng chúng tôi chọn lấy một biến thể phù hợp nhất nhé.

Tóc ngang vai uốn đuôi là những kiểu tóc được làm cầu kỳ, không hề đơn giản. Nó luôn được phái đẹp tin dùng để làm mới mái tóc của họ. Vậy nên, các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo để tạo ra những biến thể mới phù hợp với từng tính cách cũng như khuôn mặt của từng người. Chính vì vậy đến nay kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đã có rất nhiều biến thể khác nhau như: uốn xoăn, uốn vểnh, uốn cúp, uốn đuôi kết hợp tóc mái thưa…

Điểm chung của các kiểu tóc ngang vai này là giúp chủ nhân che đi điểm yếu trên khuôn mặt, tăng vẻ đẹp và tôn lên phong cách thời trang. Nếu các bạn để ý thì có lẽ cũng đã gặp rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng sử dụng kiểu tóc ngang vai uốn đuôi trong các show diễn của họ. Để hiểu rõ hơn về xu hướng làm tóc hấp dẫn này, hãy cùng chúng tôi ngắm 17 biến thể cực đẹp đang khiến phái đẹp “mê mẩn” ngay dưới đây.

 tóc bob ngang vai uốn xoăn cúp đuôi tóc bob ngang vai uốn xoăn cúp đuôi
tóc duỗi uốn đuôi ngang vaitóc duỗi uốn đuôi ngang vai cùng mái mưatóc bob ngang vai uốn cúp đuôitóc bob ngang vai uốn cúp đuôi siêu đẹptóc ngắn ngang vai uốn đuôitóc ngắn ngang vai uốn đuôi lãng mạntóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôitóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi cho mặt totóc ngang vai uốn cụp đuôi cho mặt tròntóc ngang vai uốn cụp đuôi cho mặt tròn  tóc ngang vai uốn cụp đuôi mới nhất tóc ngang vai uốn cụp đuôi mới nhất  tóc ngang vai uốn cụp đuôi tóc ngang vai uốn cụp đuôi cá tínhtóc ngang vai uốn đuôi 2017tóc ngang vai uốn đuôi 2017 cùng mái bằngtóc ngang vai uốn đuôi mái thưatóc ngang vai uốn đuôi mái thưa cực đẹp tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi  tóc ngang vai uốn phần đuôi tóc ngang vai uốn phần đuôi trẻ trung tóc ngang vai uốn phồng đuôi tóc ngang vai uốn phồng đuôi tóc ngang vai uốn vểnh đuôitóc ngang vai uốn vểnh đuôi cá tínhtóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôitóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi tóc ngang vai uốn xoăn đuôi nhẹtóc ngang vai uốn xoăn đuôi nhẹ dịu dàngtóc ngang vai uốn xoăn đuôitóc ngang vai uốn xoăn đuôi nổi bật

Cùng với kiểu tóc ngắn xoăn sóng Hàn Quốc, kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đang là xu hướng cực hot của phái đẹp. Nó là dành cho tất cả phái đẹp thuộc mọi độ tuổi, từ những bạn học sinh cho đến phụ nữ tuổi trung niên. Giúp tuổi học sinh thể hiện cá tính, giúp phụ nữ trung niên trẻ trung ăn gian tuổi hiệu quả. Trên đây là những kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đẹp nhất hiện nay dành cho bạn. Chúc các bạn có một mái tóc ưng ý!

Reply