TOP các kiểu tóc UNDERCUT Việt Nam phù hợp nhất 2018

Xu hướng tóc undercut Việt Nam hiện nay không còn là mẫu mới, nhưng đây sẽ là kiểu tóc nam không thể thay thế, bởi nó tạo cho nam giới diện mạo nam tính, cuốn hút.

Nói một cách đơn giản kiểu tóc undercut Việt Nam là những kiểu tóc được cắt cao 2 bên cùng phần tóc gáy và biến tấu ở phần mái để phù hợp cho từng khuôn mặt. Nó đang trở thành xu hướng tóc cực hot với phái mạnh Việt nhiều năm gần đây. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là phong cách tóc nam đẹp và không bao giờ lỗi thời.

Xem thêm: TOP 16 kiểu tóc UNDERCUT vuốt ngược chuẩn men nhất

Để các bạn thấy được rằng, tóc undercut Việt Nam đang dần chiếm lấy tình cảm của phái mạnh, chúng tôi xin chia sẻ hình ảnh của các ca sĩ, MC nổi tiếng cùng với mái tóc undercut cuốn hút, có thể kể đến các ngôi sao đình đám như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, anh chàng điển trai Isaac 365 Band, diễn viên hài nổi tiếng Trấn Thành, MC Thành Trung.

kiểu tóc undercut việt nam 3kiểu tóc undercut việt nam 9kiểu tóc undercut việt nam 5kiểu tóc undercut việt nam 4

Những ngôi sao lớn luôn tạo ra xu hướng tóc nam mới, điều đó cũng nói lên rằng, xu hướng tóc Undercut đang là trào lưu của phái mạnh hiện đại. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách tóc để trở nên trưởng thành, nam tính hơn thì hãy ngắm thêm những kiểu tóc undercut Việt Nam tiêu biểu dưới đây nhé, nó là những biến thể cực đẹp và phù hợp hơn với vóc dáng và kiểu khuôn mặt người Việt chúng ta.

kiểu tóc undercut việt nam 14

kiểu tóc undercut việt nam 2kiểu tóc undercut việt nam 13

kiểu tóc undercut việt nam kiểu tóc undercut việt nam 10kiểu tóc undercut vuốt ngược 13kiểu tóc undercut vuốt ngược 7

Nhiều người không biết rằng trên thế giới, trào lưu tóc undercut thậm chí còn mạnh mẽ hơn tại Việt Nam. Tất cả các ngôi sao lớn ở mọi lĩnh vực đều sở hữu mái tóc này. Điển hình chính là: David Beckham, Ronaldo ( CR 7), Griezmann. Những kiểu tóc mang phong cách của họ thường là vuốt ngược ra sau và cắt sát 2 bên, bởi họ có khuôn mặt vuông, góc cạnh và rất cân đối, ngoài ra những bộ râu hoành tráng cũng là một phần tạo vẻ ngoài nam tính của họ. Cùng ngắm những biến tấu nguyên thủy và so sánh với sự thay đổi của kiểu tóc undercut Việt Nam nhé:

kiểu tóc undercut việt nam 6

kiểu tóc undercut vuốt ngược 14 kiểu tóc undercut vuốt ngược 

kiểu tóc undercut vuốt ngược 2 kiểu tóc undercut vuốt ngược 5

Sau khi chọn được mẫu tóc undercut ưng ý, hãy lưu ý rằng, không phải ai cũng có thể cắt cho bạn kiểu ưng ý. Vì vậy, điều bạn cần làm là tìm ra salon tóc lớn, uy tín cùng anh thợ tóc chất lượng. Trên đây là những gợi ý tốt nhất dành cho trào lưu tóc undercut Việt Nam, đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và đồng nghiệp để tạo nên xu hướng tóc nam mới nhé.

Xem thêm: TOP 15 kiểu tóc NAM lịch lãm phong cách Châu Âu

Reply