TOP 15 kiểu tóc bob cho mặt dài cân đối và quyến rũ hơn

Cùng ngắm các kiểu tóc bob cho mặt dài và chọn ngay một biến thể ưng ý nhé. Đây là toàn bộ những mẫu phù hợp nhất và được ưu chuộng bởi các hotgirl có khuôn mặt dài.

Chúng ta biết rằng, các kiểu tóc bob là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có khuyết điểm trên khuôn mặt. Bởi đây là mẫu tóc dành cho mọi khuôn mặt, những đường cong ôm mặt sẽ tạo cảm giác cân đối, làm gương mặt hài hòa xinh xắn hơn. Các bạn khuôn mặt dài thì có kiểu tóc bob cho mặt dài, các bạn có mặt tròn, mặt vuông thì cũng có kiểu riêng thể khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn. Cho dù bạn có dáng khuôn mặt nào đi nữa nó cũng là chọn lựa tuyệt vời trong thời gian này.

Quay lại với bộ sư tập tóc bob cho mặt dài hôm nay, chúng ta có đến 15 biến thể phù hợp nhất với gương mặt dài giúp che đi những khuyết điểm đáng ghét và tôn lên những điểm ưu tú vốn có. Nó còn tạo cho bạn diện mạo trẻ trung vô cùng dễ thương lại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn trang phục ưng ý cho các sự kiện trong năm. Chính vì vậy xu hướng tóc bob cho mặt dài đã trở thành “con cưng” của đa số phái đẹp thích để kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc. Và giờ cùng chúng tôi chọn lấy một kiểu phù hợp nhất nhé.

kiểu tóc bob cho mặt dài1. kiểu tóc bob mái mưa cho mặt dài  tóc bob cho gương mặt dài2. tóc bob cho gương mặt dài sành điệu tóc bob cho khuôn mặt dài3. tóc bob cho khuôn mặt dài cá tínhtóc bob cho mặt dài nhỏ4. tóc bob cho mặt dài nhỏ cân đốitóc bob cho mặt dài5. xu hướng tóc bob cho mặt dài 2017tóc bob cho nàng mặt dài6. tóc bob cho nàng mặt dài làm điệu tóc bob cho người mặt dài7. tóc bob cho người mặt dài sèlfietóc bob dài cho mặt dài8. tóc bob dài đơn giản cho mặt dài  tóc bob dành cho mặt dài9. tóc bob dành cho mặt dài và totóc bob đẹp cho mặt dài10. tóc bob ôm mặt đẹp cho mặt dài tóc bob mái thưa cho mặt dài11. tóc bob mái thưa cho mặt dài tóc bob ngắn cho khuôn mặt dài12. tóc bob ngắn cho khuôn mặt dài tóc bob ngắn cho mặt dài13. tóc bob ngắn cho mặt dài cá tínhtóc bob ngang vai cho mặt dài14. tóc bob ngang vai cho mặt dài quyến rũ hơntóc bob xoăn cho mặt dài15. tóc bob xoăn cho mặt dài sang chảnh

Điều khiến tóc bob cho mặt dài được ưu chuộng là bởi bạn có thể tuỳ chỉnh phần mái theo ý của mình. Phần mái dài che nửa mặt để che phần gò má, mái thưa tạo sự nữ tính, mái xéo giúp đơn giản chăm sóc… Tất cả đều tạo cho khuôn mặt dài thêm xinh, duyên dáng và đặc biệt hơn những mẫu tóc đẹp này cực kì hợp thời trang. Nếu bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc bob cho mặt dài ưng ý nào, hãy chia sẻ bài viết đến facebook để cùng bạn bè tìm ra mẫu phù hợp nhất hoặc để lại comment ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Reply