TOP 19 kiểu tóc BOB cho mặt tròn thon gọn xinh đẹp hơn

Có vô số kiểu tóc bob cho mặt tròn, nhưng ở bài viết này chúng tôi chỉ liệt kê 19 kiểu được sử dụng phổ biến. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một kiểu phù hợp để khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, xinh đẹp hơn.

Tóc bob cho mặt tròn là kiểu tóc được cắt sao cho “thân và đuôi tóc” ôm lấy khuôn mặt, thông thường nó có độ dài ngang cằm. Chúng thường được kết hợp với kiểu tóc mái thưa, mái dài, mái xéo bởi những kiểu tóc mái khác sẽ làm khuôn mặt tròn càng thêm tròn hơn. Hiện nay, những kiểu tóc bob mặt tròn có rất nhiều biến thể khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, để thay đổi vẻ ngoài thường xuyên hơn. Một số kiểu tiêu biểu mà các sao Hàn hay sử dụng đó là: kiểu tóc bob xoăn phồng, xoăn nhẹ và uốn cụp.

Mỗi một kiểu tóc bob cho mặt tròn đều mang đến một vẻ đẹp riêng, nó có những cách riêng để che đi điểm yếu của khuôn mặt tròn. Một mái tóc bob lệch sẽ giúp mặt tròn che đi phần gò má cao, kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc lại giúp mặt tròn thon và dài hơn… Nhưng điểm chung của các kiểu tóc bob cho mặt tròn mà chúng tôi mang tới cho bạn hôm nay đó là, giúp khuôn mặt thon gọn để quyến rũ và xinh đẹp hơn bất kỳ kiểu tóc nào khác. Không để các bạn chờ lâu, chúng ta cùng đến với TOP 19 kiểu tóc bob cho mặt tròn được đông đảo chị em yêu thích từ trước đến nay:

tóc bob cá tính cho mặt tròn1. tóc bob cá tính cho mặt tròntóc bob cho cô nàng mặt tròn2. tóc bob cho cô nàng mặt tròntóc bob cho gương mặt tròn3. tóc bob cho gương mặt tròn bầutóc bob cho mặt tròn to4. tóc bob cho mặt tròn totóc bob cho mặt tròn5. tóc bob mái xéo cho mặt tròn tóc bob dài cho khuôn mặt tròn6. tóc bob dài cho khuôn mặt tròntóc bob dài cho mặt tròn7. tóc bob dài cho mặt tròn tóc bob đẹp cho mặt tròn8. tóc bob đẹp của Miu Lê cho mặt tròn tóc bob hàn quốc cho mặt tròn9. tóc bob hàn quốc cho mặt tròntóc bob hợp với mặt tròn10. tóc bob cụp hợp với mặt tròntóc bob mái lệch cho mặt tròn11. tóc bob mái lệch cho mặt tròntóc bob mái thưa cho mặt tròn12. tóc bob mái thưa cho mặt tròn tóc bob mặt tròn13. tóc bob mặt tròn duỗi phồngtóc bob ngắn cho mặt tròn14. tóc bob ngắn cho mặt tròn  tóc bob ngắn dành cho mặt tròn15. tóc bob ngắn dành cho mặt tròntóc bob ngang vai mặt tròn16. tóc bob ngang vai mặt tròn tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn17. tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn tóc bob xoăn mặt tròn18. tóc bob xoăn phồng mặt tròn tóc bob xoăn nhẹ cho mặt tròn19. tóc bob xoăn nhẹ cho mặt tròn

Với 19 gợi ý về kiểu tóc bob cho mặt tròn trên, tôi tin chắc rằng nhiều bạn đã chọn được cho riêng mình một mẫu ưng ý. Đừng quên rằng, để bắt kịp xu hướng thời trang tóc, bạn cần chú ý đến việc nhuộm màu tóc nhé, đây sẽ là điểm nhấn để tạo kiểu tóc bob mới “không đụng hàng” với bất cứ ai.

Reply