TOP 12 kiểu tóc bob lệch cho Nàng diện cá tính

Cắt tóc bob lệch là lựa chọn của hầu hết các cô gái cá tính, nó cho diện mạo năng động, thoải mái đặc biệt thích hợp với phong cách thời trang vào mùa hè.

Tóc bob lệch là sự lựa chọn thông minh của những cô gái cá tính, thích sự thoải mái. Nó là một kiểu tóc bob có cách tạo kiểu đơn giản, dễ chăm sóc nhất. Những cô nàng mê phong cách cổ điển chắc hẳn không thể bỏ qua biến tấu thú vị này. Tuy là cổ điển nhưng không hề bị lãng quên, rất nhiều bạn gái hiện đại vẫn mê mẩn mốt tóc này.

Dù là một kiểu tóc đơn giản nhưng nó cũng có khá nhiều biến thể không kém gì xu hướng tóc bob 2017. Điều này giúp những nàng mê tóc bob lệch dễ dàng thay đổi tránh sự đơn điệu. Để cụ thể hơn, chúng ta sẽ cùng nhau ngắm 12 biến thể cực đẹp dưới đây, tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một kiểu ưng ý để đổi mới kiểu tóc của mình.

kiểu tóc bob mái lệch1. kiểu tóc bob mái lệchtóc bob cắt lệch 2. tóc bob cắt lệch tầngtóc bob dài mái lệch3. tóc bob dài mái lệchtóc bob lệch cá tính4. tóc bob lệch cá tínhtóc bob lệch cho mặt tròn5. tóc bob lệch cho mặt tròntóc bob lệch ngôi6. tóc bob lệch ngôitóc bob lệch tầng7. tóc bob Chi Pu lệch tầng tóc bob ngắn mái lệch8. tóc bob ngắn mái lệchtóc bob rẽ ngôi lệch9. tóc bob rẽ ngôi lệch tóc bob với mái rẽ lệch10. tóc bob với mái rẽ lệchtóc bob xoăn mái lệch11. tóc bob xoăn mái lệchtóc ngắn bob lệch12. tóc ngắn bob lệch

Mẹo dành cho kiểu tóc bob lệch vào mùa hè: Thông thường vào mùa hè, các nàng thường chọn việc buộc thấp mái tóc của mình bằng “chun” để mát mẻ hơn, nhưng nó có thể hơi khó khăn vì kiểu tóc bob này khá ngắn và bướng bỉnh. Vì vậy hãy chọn cách ghim những sợi tóc sát gáy lại bằng cặp tăm.

Trên đây là các kiểu tóc bob lệch được ưa chuộng hiện nay, hy vọng đã làm hài lòng tất cả các bạn. Nếu vẫn còn phân vân, hãy để lại lời nhắn ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất. Chúc các bạn có kiểu tóc ưng ý để tự tin hơn vào bản thân.

Reply