TOP 10 kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc sang nhất cho phái đẹp

Các kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc luôn được phái đẹp ưu chuộng bởi nét sang chảnh của nó. Đến với bộ sưu tập này bạn sẽ biết đến 10 biến thể cực đẹp và sẽ chọn được một mẫu phù hợp.

Tóc bob ngắn Hàn Quốc là những kiểu tóc có chiều dài chạm cằm hoặc ngắn hơn. Nó tạo cảm giác thoải mái cho khuôn mặt, giúp che đi những khuyết điểm đồng thời khoe ra những đường nét quyến rũ nổi bật. Đây là mẫu tóc dành cho mọi độ tuổi, từ những bạn học sinh, sinh viên cho đến những nàng công sở và phụ nữ tuổi trung niên. Tất cả đều mang đến diện mạo mới mẻ, trẻ trung và hợp với xu hướng làm đẹp năm nay.

Bởi vì là kiểu tóc bob ngắn nên nó đang dần trở thành xu hướng tóc của chị em vào mùa hè. Kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc này giúp chị em mát mẻ, thoải mái hơn để hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ưu điểm đó, nó còn là kiểu tóc ngắn phù hợp nhiều hình dáng khuôn mặt nhất, từ mặt tròn bầu bĩnh cho đến những khuôn mặt nhỏ gầy, ngay cả những kiểu mặt góc cạnh, mặt vuông kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó. Nó tạo nên một diện mạo thon gọn, cân đối đến bất ngờ. Không để các bạn chờ lâu, chúng ta cùng đến với 10 biến thể đang làm mưa, làm gió đầu mùa hè này:

tóc bob ngắn hàn quốc 1 tóc bob ngắn hàn quốc 2 tóc bob ngắn hàn quốc 3 tóc bob ngắn hàn quốc 4 tóc bob ngắn hàn quốc 5 tóc bob ngắn hàn quốc 6 tóc bob ngắn hàn quốc 7 tóc bob ngắn hàn quốc 8 tóc bob ngắn hàn quốc 9 tóc bob ngắn hàn quốc 10 tóc bob ngắn hàn quốc 

Như các bạn đã thấy, tóc bob ngắn Hàn Quốc tạo cho chúng ta diện mạo xinh xắn, trẻ trung và cho cảm giác thoải mái nhất. Tuy nhiên nếu bạn chỉ để màu tóc đen truyền thống thì sẽ không bắt kịp được xu hướng tóc đẹp gần đây. Vậy nên hãy chọn thêm một màu tóc hấp dẫn cho kiểu tóc bob ngắn Hàn Quốc của mình, tôi khuyên bạn nên chọn màu xám, màu nâu, màu đỏ đồng để thu hút ánh nhìn vào những ngày hè. Chúc các bạn tìm được kiểu tóc ưng ý!

Reply