TOP 10 kiểu tóc bob uốn cụp làm phái đẹp mê mẩn

Xu hướng tóc bob uốn cụp mới xuất hiện nhưng nó đã chiếm được rất nhiều tình cảm của chị em. Cùng ngắm nhìn và chọn ngay một kiểu để làm mới bản thân nhé!

Kiểu tóc bob uốn cụp là kiểu tóc có độ dài ngang cằm hoặc qua cằm một chút, phần đuôi được uốn ôm lấy cổ và phần cằm. Cũng giống với các kiểu tóc bob Hàn Quốc, khi mới xuất hiện nó đã chiếm ngay được tình cảm của đa số chị em. Nó là kiểu tóc thể hiện được sự trẻ trung, năng động của cuộc sống hối hả và giúp chủ nhân khoe những trang phục sành điệu của họ.

Bởi vì là xu hướng mới nên tóc bob uốn cụp có khá nhiều biến thể đẹp mắt mà ít người biết đến. Đó là những kiểu tóc bob cho mặt dài cân đối, những kiểu cho mặt tròn mềm mại và nhiều kiểu tuyệt đẹp khác để phái đẹp ăn diện mỗi khi đi chơi, đi tiệc. Nếu bạn đã cảm thấy chán kiểu tóc đơn điệu thường ngày, hãy tham khảo một trong những kiểu tóc bob uốn cụp dưới đây để làm mới bản thân ngay hôm nay.

kiểu tóc bob uốn cụptóc bob dài uốn cụp tóc bob ngắn uốn cụptóc bob uốn cụp 2017tóc bob uốn cụp đẹptóc bob uốn cụp đuôitóc bob uốn cụp mái thưatóc bob uốn cụp mới nhất
 tóc bob uốn cụp trẻ trung
tóc bob uốn cụp

Mỗi kiểu tóc bob uốn cụp lại cho một vẻ đẹp khác nhau từ cá tính nổi bật đến dịu dàng quyến rũ. Nhưng điểm chung là giúp khuôn mặt mềm mại, giảm bớt những đường nét góc cạnh và tròn trịa của khuôn mặt vuông, mặt tròn. Ngoài ra còn tạo cảm giác mát mẻ giúp chị em thêm tự tin vào bản thân. Trên đây là 10 kiểu tóc bob uốn cụp mới nhất hiện nay dành cho bạn, nếu vẫn chưa biết mình phù hợp với mẫu tóc bob nào thì hãy để lại comment, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Reply