TOP 12 kiểu tóc bob xoăn nhẹ cực đẹp dành cho Nàng

Xu hướng tóc bob xoăn nhẹ được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, hiện nay nó có khá nhiều biến thể đẹp mắt. Bộ sưu tập này sẽ giới thiệu đến các bạn 12 biến thể HOT nhất được các hotgirl tin dùng.

Tóc bob xoăn nhẹ là kiểu tóc mang lại cho chị em vẻ lãng mạn, điệu đà cùng đôi chút quý phái. Gần đây, xu hướng tóc này được rất nhiều sao Việt ưa chuộng, có lẽ bởi vì nó tạo nên mái tóc bồng bềnh giúp họ phô diễn hết những đường nét ưu tú trên khuôn mặt. Thêm một ưu điểm nữa, đó là kiểu tóc bob xoăn nhẹ phù hợp với nhiều cách để tóc mái. Nó dễ dàng trở nên ăn ý với kiểu mái dài, trở nên điệu đà khi kết hợp mái xéo, hoặc là trẻ trung khi tạo kiểu cùng với mái vòm. Cũng tùy sở thích mà bạn có thể chọn kiểu tóc mái phù hợp cho riêng mình.

Đầu năm nay, xu hướng tóc bob lệch đã trở thành “cơn sốt” khiến đa số chị em tóc ngắn yêu thích, họ đã từ bỏ những kiểu tóc ngắn quen thuộc để đi theo xu hướng đó. Nhưng đầu mùa hè này, “cơn sốt” tóc bob lệch đã dần bị thay thế bởi những kiểu tóc bob xoăn nhẹ dưới đây. Mời các bạn cùng ngắm nhìn và tìm ra mẫu tóc đẹp nhất cho bản thân.

tóc bob xoăn nhẹ1. xu hướng tóc bob xoăn nhẹ 2017mái tóc bob xoăn nhẹ2. mái tóc bob xoăn sóng nhẹ của Chi Putóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ3. tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹtóc bob ngắn xoăn nhẹ4. tóc bob ngắn xoăn nhẹ đuôitóc bob uốn xoăn nhẹ5. tóc bob uốn xoăn nhẹtóc bob xoăn đuôi nhẹ6. tóc bob xoăn đuôi nhẹ nhàngtóc bob xoăn nhẹ cho mặt tròn7. tóc bob xoăn đuôi nhẹ cho mặt tròntóc bob xoăn nhẹ cho mặt vuông8. tóc bob xoăn nhẹ cho mặt vuông tóc bob xoăn nhẹ dài9. tóc bob dài xoăn nhẹ  tóc bob xoăn nhẹ hàn quốc10. tóc bob xoăn nhẹ Hàn Quốc  tóc bob xoăn nhẹ mái bằng11. tóc bob mái bằng xoăn nhẹ tóc bob xoăn nhẹ ngang vai12. tóc bob ngang vai xoăn nhẹ 

Kiểu tóc bob luôn luôn có sự đổi mới và kiểu tóc bob xoăn nhẹ đã chứng minh điều đó, nó đang dần chiếm lấy tình cảm của chị em, bởi nó mang đến sự trẻ trung và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, đặc biệt hơn đây là mẫu tóc hợp với xu hướng tóc năm nay. Các chuyên gia tóc tại TP. HCM cho rằng, tóc bob xoăn nhẹ sẽ dần thay thế những mẫu tóc xoăn cổ điển để trở thành xu hướng tóc của phái đẹp hiện đại.

Reply