TOP 14 kiểu tóc BOB xoăn phồng được yêu thích nhất

Kiểu tóc bob xoăn phồng là gợi ý tốt nhất cho chị em thích làm tóc xoăn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn kiểu sao cho phù hợp với dáng mặt và đặc biệt là không bị già đi. Ở bài viết này, tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Kiểu tóc bob xoăn phồng là phổ biến hiện nay, bởi nó có thể sử dụng cho mọi khuôn mặt. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc bob này là làm cho khuôn mặt tròn thon gọn, giúp những góc cạnh đáng ghét của mặt vuông trở nên mềm mại. Không chỉ vậy, tóc bob xoăn phồng còn có rất nhiều biến thể để chị em sử dụng cho những sự kiện khác nhau. Một số biến tấu tiêu biểu thường được chị em sử dụng trong các buổi tiệc ví dụ như: xoăn sóng, xoăn lọn to và xoăn đuôi. Mỗi kiểu sẽ cho một diện mạo khác nhau nhưng điểm chung là giúp chủ nhân sang trọng, thêm quyến rũ.

Chính vì vậy mà các sao Việt mỗi khi lên sóng truyền hình rất hay sử dụng mẫu tóc bob này. Nếu bạn cũng muốn có mái tóc sành điệu thì đừng ngần ngại, hãy sở hữu kiểu tóc bob xoăn phồng ngay hôm nay. Dưới đây chúng tôi có 14 biến thể vô cùng đẹp dành cho bạn. Cùng nhau chọn lấy một kiểu nhé!

tóc bob xoăn mặt tròntóc bob xoăn nhẹ cho mặt tròn tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn tóc bob xoăn mái lệch mái tóc bob xoăn nhẹ tóc bob dài xoăn nhẹ
tóc ngang vai uốn phần đuôi

kiểu tóc bob xoăn phồng kiểu tóc bob xoăn phồng 2017 kiểu tóc bob xoăn phồng đẹp nhất  tóc bob xoăn phồng đẹp  tóc bob xoăn phồng đẹp trẻ trung  tóc bob xoăn phồng xinh  tóc bob xoăn phồng

Trên đây là 14 kiểu tóc bob xoăn phồng được nhiều sao Việt yêu thích nhất. Chúng là gợi ý tốt nhất để chị em không bị già đi giống như các kiểu tóc xoăn khác. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách đơn giản của bản thân mà vẫn chưa tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp, thì hãy chọn ngay xu hướng tóc bob xoăn phồng này nhé.

Reply