TOP 12 kiểu tóc dài uốn nhẹ ngọt ngào nhất cho Nàng

Cùng ngắm nhìn các kiểu tóc dài uốn nhẹ ngọt ngào được đông đảo phái đẹp yêu thích. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về vẻ cuốn hút mà nó mang lại cho chúng ta.

Tóc dài uốn nhẹ là kiểu tóc có những gợn uốn xoăn rất nhẹ và thường tập trung ở phần đuôi tóc. Nó kết hợp rất ăn ý với những nàng tính cách nhẹ nhàng yêu kiều, nó mang lại diện mạo cuốn hút và ngọt ngào “vô cùng”. Ưu điểm lớn của nó là không tạo cảm giác nặng nề giúp chủ nhân luôn luôn thoải mái. Chính bởi vậy mà thời gian gần đây nhiều sao Việt lẫn sao Hàn thi nhau “lăng xê” nhiệt tình cho mẫu tóc dài uốn nhẹ này.

Tuy không tạo nên vẻ ngoài nổi bật như kiểu tóc ngang vai uốn đuôi mà chúng tôi đã giới thiệu, nhưng đổi lại bạn sẽ có ngoại hình trẻ trung, nữ tính hơn. Đặc biệt hơn nữa, là những lọn tóc dài uốn nhẹ còn giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc chọn trang phục để đi chơi, đi tiệc hay đi làm. Những kiểu tóc đẹp này cũng dễ dàng kết hợp ăn ý với xu hướng màu tóc đang khiến phái đẹp mê mẩn đầu năm nay. Để thấy được những ưu điểm trên, mời bạn chiêm ngưỡng 12 hình ảnh kiểu tóc dài uốn nhẹ tuyệt đẹp mà các sao Hàn, sao Việt đang sử dụng ngay dưới đây.

kiểu tóc dài uốn nhẹ phần đuôikiểu tóc dài uốn nhẹ phần đuôi dịu dàngkiểu tóc dài uốn nhẹkiểu tóc dài uốn nhẹ Hàn Quốcngọt ngào với đuôi tóc dài uốn nhẹngọt ngào với đuôi tóc dài uốn nhẹ tóc dài uốn gợn nhẹtóc dài uốn gợn nhẹ trẻ trungtóc dài uốn gợn sóng nhẹtóc dài uốn gợn sóng nhẹ cực tâytóc dài uốn nhẹ đuôitóc dài uốn nhẹ đuôi quyến rũtóc dài uốn nhẹ phần đuôitóc dài uốn nhẹ phần đuôi cho mặt tròntóc dài uốn nhẹtóc dài uốn nhẹ sang chảnhtóc dài uốn xoăn đuôi nhẹtóc dài uốn xoăn đuôi nhẹ bồng bềnhtóc dài uốn xoăn nhẹ đuôitóc dài uốn xoăn nhẹ đuôi hấp dẫntóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôitóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôikiểu tóc dài uốn đuôi nhẹkiểu tóc dài uốn đuôi nhẹ 2017

Tuy cùng là 1 kiểu tóc dài nhưng các hot girl lại có những cách khác nhau để “hô biến” cho mái tóc của họ. Chắc rằng qua bài viết về kiểu tóc dài uốn nhẹ này bạn cũng đã có những ý tưởng mới cho mình rồi phải không nào?. Đừng quên chia sẻ nhiệt tình bài viết của chúng tôi đến cho những Nàng tóc dài trên facebook nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và có một mái tóc thu hút ánh nhìn.

Reply