TOP 15 kiểu tóc NAM lịch lãm phong cách Châu Âu

Những kiểu tóc nam lịch lãm này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả chúng ta. Bởi đây là bộ sưu tập mang đậm phong cách Châu Âu và vô cùng cuốn hút.

Xu hướng tóc nam luôn thay đổi, hiện nay nó đang chuyển dịch từ những kiểu tóc ngắn, tóc undercut về những kiểu tóc dài bồng bềnh hơn. Một số kiểu tóc được ưa chuộng ví dụ như: kiểu tóc pompadour, tóc tóc quiff hay tóc uốn phồng. Chúng được gọi là kiểu tóc nam lịch lãm, hiện nay đa số nam giới trên thế giới lựa chọn xu hướng tóc này để thay đổi hình tượng của họ. Nếu bạn cũng muốn thay đổi hoàn toàn phong cách cũ kỹ của mình, thì đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

Tóc nam lịch lãm là kiểu tóc đa dạng, có nhiều biến thể và hợp với nhiều dáng mặt. Từ dáng mặt tròn đến dáng mặt vuông, góc cạnh đều có biến thể riêng để che đi nhược điểm và tạo nên diện mạo mới mẻ, cuốn hút hơn. Ngoài ra, các kiểu tóc nam lịch lãm còn có thể sử dụng cho nam giới thuộc mọi độ tuổi và dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng khi làm việc công sở, đi tiệc hay đi hẹn hò, ngay cả những bạn học sinh cũng có thể tạo cho mình xu hướng tóc nam này. Dưới đây chúng tôi có 15 biến thể kiểu tóc nam lịch lãm khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn:

kiểu tóc nam lịch lãm nhất kiểu tóc nam lịch lãm  kiểu tóc nam ngắn lịch lãm kiểu tóc undercut lịch lãm cho nam mẫu tóc nam lịch lãm tóc lịch lãm cho nam tóc nam đẹp lịch lãm tóc nam hàn quốc lịch lãm tóc nam lịch lãm 2017 tóc nam lịch lãm tóc ngắn nam lịch lãmtóc nam lịch sự 3 tóc nam lịch sự 2 tóc nam trán cao mặt dài kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch 12

Đây đang là xu hướng cắt tóc nam mới, được đông đảo nam giới lựa chọn. Nó có rất nhiều biến thể từ cổ điển đến hiện đại, nhưng điểm chung là tạo nên vẻ ngoài cuốn hút, bảnh bao hơn. Nếu đã thích 1 trong 15 kiểu tóc nam lịch lãm này thì hãy sở hữu nó ngay hôm nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với xu hướng thời trang tóc này.

Reply