TOP 15 kiểu tóc NAM trán cao phù hợp nhất

Kiểu tóc nam trán cao là rất nhiều, bạn tha hồ chọn lấy một kiểu ưng ý. Nhưng đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khuôn mặt nào là khuôn mặt có trán cao.

1. Khuôn mặt nào có trán cao?

Khuôn mặt của mỗi chúng ta  được chia ra làm 3 phần như sau: Phần 1 ( thượng đình ) từ lông mày đổ lên phần chân tóc, phần 2 ( trung đình ) từ lông mày đổ xuống đến cuối mũi, phần 3 ( hạ đình) từ cuối mũi đổ xuống hết phần cằm. Nếu thượng đình vượt trội hơn hai phần còn lại nghĩa là bạn có vầng trán cao. Hay nói cách khác, trán được xem là cao khi có độ cao lớn hơn 1/3 chiều cao khuôn mặt, tính từ chân tóc đến cuối cằm. Vậy tóc nam trán cao là những kiểu tóc như thế nào?

2. Kiểu tóc phù hợp cho nam trán cao

Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc nam trán cao khác nhau, từ những kiểu undercut mang phong cách Châu Âu đến những kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch, tóc vuốt ngược hay những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc. Có rất nhiều biến thể khác nhau vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn ra kiểu ưng ý nhất. Dưới đây chúng tôi có 15 biến thể kiểu tóc nam trán cao đẹp dành cho bạn.

kiểu tóc cho nam trán cao mặt trònKiểu mái lệch kiểu tóc nam mặt tròn trán caoKiểu đầu đinh
 kiểu tóc nam mặt tròn trán caoKiểu rẽ ngôi lệchkiểu tóc undercut cho nam trán caoPhong cách undercutmẫu tóc nam trán caoKiểu đơn giản
nam tóc mỏng trán caoKiểu vuốt dựng tóc cho nam giới trán caoKiểu vuốt ngượctóc cho nam trán caoChải mái hất đơn giảntóc dành cho nam trán caoKiểu uốn phồngtóc đẹp cho nam trán caoTóc buộc đuôitóc nam cho người trán caotóc nam Hàn Quốc tóc nam hợp với trán caoKiểu Hàn Quốc lịch lãmtóc nam trán cao hơi dôVuốt gọn gàngtóc nam trán cao mặt dàiMái dàitóc nam trán caoCắt sát 2 bên

Mỗi người sẽ có dáng khuôn mặt khác nhau vậy nên không có kiểu tóc nam nào là dành cho tất cả mọi người trán cao. Nếu vẫn phân vân, chưa chọn được kiểu tóc nam trán cao ưng ý thì hãy để lại lời nhắn dưới phần nhận xét, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Reply