TOP 10 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp hấp dẫn nhất

Xu hướng làm kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đã có từ nhiều năm nay. Đây là lựa chọn số 1 dành cho chị em thích phong cách Hàn Quốc, nó cho vẻ ngoài trẻ trung vô cùng sành điệu.

Nhiều năm gần đây, những kiểu tóc ngắn đang “thống trị” trở thành xu hướng tóc được ưa thích nhất, nó có vô cùng nhiều biến thể hấp dẫn khiến chị em mê mệt. Đầu năm 2017, những kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp là biến thể được các nàng tin dùng, để đổi gió tạo phong cách mới lạ. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mình hợp với kiểu tóc nào thì cùng tìm hiểu 10 biến thể kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp mới dưới đây. Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc cụp chữ C để có một vẻ ngoài cá tính, chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái dài để trở nên dịu dàng hoặc chọn kiểu cùng với mái thưa để luôn sành điệu và hợp mốt. Tuy mỗi biến thể cho chúng ta vẻ đẹp riêng nhưng điểm chung của chúng là cho chị em vẻ ngoài trẻ trung, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụpCụp chữ Cmẫu tóc ngắn ngang vai uốn cụpCụp mái bằngtóc ngắn ngang vai uốn cụp 2017 uốn cụp cho mặt tròn tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho mặt dàiCụp mái dàitóc ngắn ngang vai uốn cụp đẹp Uốn cụp mái lệchtóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôiCụp đuôi mái dàitóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưatóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa tóc ngắn ngang vai uốn cúp nhẹCụp nhẹ cho mặt tròntóc ngắn ngang vai uốn cụpmẫu mới 2017
 tóc ngắn ngang vai uốn xoăn cụp đuôiuốn xoăn cụp đuôi

Các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp sẽ trở nên dễ thương và hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển hoặc mái thưa hiện đại. Bởi vì chúng sẽ giúp chủ nhân che đi các khuyết điểm khuôn mặt một cách hiệu quả. Trên đây là 10 hình ảnh về kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp được chị em yêu thích đầu năm 2017. Hy vọng đã giúp bạn có được ý tưởng về kiểu tóc mới của mình.

Reply