TOP 17 kiểu tóc NGẮN uốn đuôi không bao giờ lỗi mốt

Xu hướng tóc ngắn uốn đuôi sẽ không bao giờ lỗi mốt, nó là dành cho mọi khuôn mặt và phong cách thời trang. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm ra kiểu phù hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tóc ngắn uốn đuôi là kiểu tóc đa dạng với nhiều biến tấu cực đẹp. Thông thường chúng có chiều dài ngang cằm và được uốn cúp hoặc uốn xoăn phần đuôi để tạo độ phồng giúp tổng thể mái tóc bồng bềnh, thu hút sự chú ý hơn. Cũng giống như kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, nó là xu hướng tóc hiện đại dành cho mọi tính cách và khuôn mặt. Đây còn là xu hướng tóc Hàn Quốc được nhiều sao Việt yêu thích, điển hình là cô nàng Miu Lê và Khả Ngân.

Cũng giống với các kiểu tóc bob, tóc ngắn uốn đuôi là dành cho tất cả phái đẹp. Từ những nàng cá tính đến những nàng nhẹ nhàng, sexy. Chúng tạo cho chủ nhân cái nhìn ấn tượng của vẻ đẹp hiện đại, nó giúp tôn vinh những đường nét ưu tú trên khuôn mặt và che đi những yếu điểm không mong muốn. Đó là những ưu điểm mà rất nhiều kiểu tóc ngắn khác không có, vì vậy tóc ngắn uốn đuôi là kiểu tóc tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có đến 17 biến thể cực hấp dẫn dành cho bạn ngay dưới đây. Mời các bạn cùng ngắm nhìn:

tóc bob ngắn uốn xoăn cúp đuôitóc bob ngắn uốn xoăn cúp đuôi  tóc ngắn duỗi uốn đuôi tóc ngắn duỗi uốn đuôi tóc ngắn uốn đuôi cá tínhtóc ngắn mái bằng uốn đuôi cá tính tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròntóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn tóc ngắn uốn đuôi chữ ctóc ngắn uốn đuôi chữ c  tóc ngắn uốn đuôi hàn quốc tóc ngắn Hàn Quốc uốn đuôi tóc ngắn uốn đuôi lọn to tóc ngắn uốn đuôi lọn to  tóc ngắn uốn đuôi mái thưa tóc ngắn uốn đuôi mái thưa  tóc ngắn uốn đuôi ngang vai  tóc ngắn ngang vai uốn đuôitóc ngắn uốn đuôi nhẹ hàn quốctóc ngắn mái lệch uốn đuôi nhẹ hàn quốc  tóc ngắn uốn đuôi trẻ trung  tóc ngắn rẽ ngôi uốn đuôi trẻ trung tóc ngắn uốn gợn sóng đuôitóc ngắn uốn gợn sóng đuôi tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôitóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi tóc ngắn uốn phồng đuôitóc ngắn uốn phồng đuôi  tóc ngắn uốn xoăn cúp đuôi  tóc ngắn uốn xoăn cúp đuôi tóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹtóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹ tóc ngắn uốn xù đuôitóc ngắn uốn xù đuôi

Đương nhiên một kiểu tóc nguyên thủy sẽ không mang đến một diện mạo hiện đại. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về xu hướng màu tóc đẹp để biết cách làm mới bản thân và bắt kịp xu hướng làm đẹp. Trên đây Hairstyle.vn đã giới thiệu 17 kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp nhất trong mùa thời trang này, mong rằng sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu thấy thú vị đừng quên chỉ sẻ đến facebook để cùng bạn bè lựa chọn nhé. Chúc chị em xinh đẹp và trẻ trung hơn trong style mới này.

Reply