TOP 11 kiểu tóc NGẮN uốn xoăn nhẹ khiến các nàng mê mệt

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ cho chúng ta diện mạo tươi mới sẽ không hề nhàm chán. Nó đang là lựa chọn của hầu hết các cô nàng hiện đại để trở nên thu hút hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là kiểu tóc có chiều dài từ ngang tai cho đến ngang vai. Nó là lựa chọn mới để không “đụng hàng” với bất kỳ kiểu tóc ngắn nào khác của giới trẻ. Xu hướng này càng trở nên phổ biến khi mùa hè đến gần, bởi cùng với những màu nhuộm tóc tươi sáng các nàng sẽ vô cùng năng động và nổi bật. Bạn hãy chọn màu vàng rêu hoặc màu rêu khói nếu như muốn dẫn đầu xu hướng tóc mùa hè năm nay.

Các mẫu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là rất nhiều chính vì vậy các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi chọn kiểu. Nhiều chị em rất phân vân bởi tất cả chúng đều đẹp và thu hút. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng ngắm 11 biến thể cực đẹp ngay dưới đây:

kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹkết hợp màu rêu khói cực Tâytóc bob ngắn uốn xoăn nhẹtóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹtóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹptóc ngắn uốn xoăn nhẹ đơn giản mà đẹptóc ngắn uốn xoăn nhẹ đuôitóc ngắn mái bằng uốn xoăn nhẹ đuôi tóc ngắn uốn xoăn nhẹ hàn quốctóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàngtóc ngắn chấm vai uốn xoăn nhẹ nhàng tóc ngắn uốn xoăn nhẹ phần đuôitóc ngắn uốn xoăn nhẹ phần đuôi  tóc ngắn uốn xoăn nhẹ tự nhiên tóc ngắn uốn xoăn nhẹ tự nhiên  tóc ngắn uốn xoăn nhẹ tóc ngắn mái thưa uốn xoăn nhẹ  tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ

Điểm chung của các kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là dành cho phái đẹp hiện đại, thích sự trẻ trung, năng động. Là kiểu tóc ngắn có thể kết hợp ăn ý với nhiều khuôn mặt và nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Vậy nên xu hướng tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là hoàn hảo và bạn không nên bỏ qua trong mùa thời trang này.

Reply