TOP 15 kiểu tóc NGANG VAI xoăn nhẹ vô cùng hấp dẫn

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ sẽ không bao giờ bị lãng quên, bởi nó cho phái đẹp vô cùng nhiều biến tấu hấp dẫn. Từ những kiểu nhẹ nhàng mang thương hiệu Hàn Quốc cho đến những kiểu sành điệu cực Tây.

Đầu năm nay, hàng loạt xu hướng thời trang thay đổi khiến chị em “khốn đốn” không biết thay đổi ra sao để bắt kịp xu hướng. Điển hình nhất chính là việc thay đổi xu hướng tóc, nếu năm trước các chị em mê mệt với các kiểu tóc uốn thì đầu năm nay những kiểu tóc xoăn lại là hot trend. Nếu bạn không muốn bị lỗi thời thì hãy thay đổi bản thân với kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ dưới đây, nó đang là xu hướng hấp dẫn của mùa thời trang này. Đây là kiểu tóc sành điệu, quyến rũ đang được rất nhiều sao Việt lăng xê. Điển hình là Khả Ngân, cô Nàng luôn biết đâu là kiểu tóc thu hút nhất.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ là kiểu tóc có rất nhiều biến tấu khác nhau và thích hợp cho mọi khuôn mặt. Nó có những kiểu xoăn nhẹ nhàng phong cách Hàn Quốc dành cho mặt tròn, những kiểu cá tính cực Tây dành cho mặt vuông hay những kiểu xoăn sóng nước dành cho mọi khuôn mặt…Nó là vô cùng nhiều, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu 15 kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ được yêu thích nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn, hy vọng kiểu tóc ngang vai này sẽ làm hài lòng tất cả các bạn:

tóc bob ngang vai xoăn nhẹtóc bob ngang vai xoăn nhẹ tóc bob xoăn nhẹ ngang vaitóc bob mái bằng xoăn nhẹ ngang vai tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đuôitóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đuôi tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹtóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ mái thưa tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi tóc ngang vai uốn xoăn đuôi nhẹtóc ngang vai uốn xoăn đuôi nhẹ tóc ngang vai xoăn nhẹ 2017tóc ngang vai xoăn nhẹ 2017  tóc ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn tóc ngang vai cho mặt tròn xoăn nhẹtóc ngang vai xoăn nhẹ đuôitóc ngang vai mái xéo xoăn nhẹ đuôi tóc ngang vai xoăn nhẹ hàn quốctóc ngang vai Hàn Quốc xoăn nhẹtóc ngang vai xoăn nhẹ mái thưatóc ngang vai xoăn nhẹ mái thưa tóc ngang vai xoăn nhẹtóc ngang vai dập phồng xoăn nhẹ đuôitóc ngang vai xoăn sóng nhẹtóc ngang vai xoăn sóng nhẹ tóc xoăn gợn sóng nhẹ ngang vaitóc xoăn gợn sóng nhẹ ngang vai tóc xoăn mì tôm nhẹ ngang vaitóc xoăn mì tôm nhẹ ngang vai

Để luôn xinh đẹp bạn cần chọn kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Nhưng điều đó là chưa đủ, việc nhuộm tóc cũng là phần quan trọng để giúp khuôn mặt rạng rỡ thu hút hơn. Chúng tôi luôn cập nhật những màu tóc đẹp nhất dành cho kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ trong chuyên mục màu tóc, mời các bạn cùng xem.

Reply