TOP 16 kiểu tóc UNDERCUT vuốt ngược chuẩn men nhất

Xu hướng tạo kiểu tóc undercut vuốt ngược đã xuất hiện từ 5 năm trước, đến nay nó đã trở thành một kiểu tóc nam tính và được đa số nam giới lựa chọn.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến các xu hướng thời trang tóc nam thì có lẽ cũng nhận ra rằng, những kiểu tóc undercut vuốt ngược là không bao giờ hết HOT, đây đang là kiểu tóc giúp cho phái mạnh tạo vẻ ngoài nam tính để thể hiện sự mạnh mẽ vốn có. Nếu bạn đang không biết phải chọn cho mình kiểu tóc nam nào để thể hiện sự trưởng thành và vẻ ngoài nam tính của mình thì chỉ cần đơn giản, hãy cắt kiểu tóc undercut vuốt ngược ngay hôm nay.

Xem thêm: TOP 12 kiểu tóc NAM lịch sự được ưa chuộng nhất

Một ưu điểm của các kiểu tóc undercut vuốt ngược đó là, phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt của nam giới, nó có thể giúp cho khuôn mặt tròn trông mạnh mẽ hơn. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, mặt góc cạnh thì chọn kiểu tóc undercut vuốt ngược chính là một lựa chọn đúng đắn nhất, nó sẽ giúp tôn lên những điểm ưu tú nhất trên khuôn mặt để tạo một vẻ ngoài cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: TOP 15 kiểu tóc NAM lịch lãm phong cách Châu Âu

Dưới đây là hình ảnh 16 kiểu tóc undercut vuốt ngược ấn tượng mang phong cách tóc Châu Âu

kiểu tóc undercut vuốt ngược 2 kiểu tóc undercut vuốt ngược 3 kiểu tóc undercut vuốt ngược 4 kiểu tóc undercut vuốt ngược 5 kiểu tóc undercut vuốt ngược 6 kiểu tóc undercut vuốt ngược 7 kiểu tóc undercut vuốt ngược 8 kiểu tóc undercut vuốt ngược 9 kiểu tóc undercut vuốt ngược 10 kiểu tóc undercut vuốt ngược 11 kiểu tóc undercut vuốt ngược 12 kiểu tóc undercut vuốt ngược 13 kiểu tóc undercut vuốt ngược 14 kiểu tóc undercut vuốt ngược 15 kiểu tóc undercut vuốt ngược 16 kiểu tóc undercut vuốt ngược 

Các bạn có thể thấy rằng những người cắt kiểu tóc undercut vuốt ngược luôn tạo được sức hút, bởi vì nó thể hiện được sự nam tính mạnh mẽ của người đàn ông hiện đại. Những nam diễn viên hay các cầu thủ đá bóng nổi tiếng luôn để một kiểu tóc này, còn bạn thì sao?

Xem thêm: TOP 14 kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất

Reply