Xu hướng nhuộm tóc màu BẠCH KIM sành điệu của Nữ

Nhuộm tóc màu bạch kim là một quyết định táo bạo, bởi đây là tông màu khá phức tạp và dễ làm tóc bị hư tổn. Vì vậy, hãy đọc thật kỹ những lưu ý trước khi thực hiện tạo kiểu tóc màu bạch kim nhé.

Đây là một trong những màu tóc đang trở thành xu hướng thời thượng của giới trẻ trên toàn thế giới. Bởi tóc màu bạch kim tạo cho chủ nhân vẻ ngoài sành điệu, nổi bật, tôn lên toàn bộ những điểm ưu tú trên khuôn mặt cũng như phong cách thời trang của họ. Tuy nhiên đây là màu tóc rất kén người, không phải ai cũng nhuộm được màu bạch kim thời thượng này.

Tóc màu bạch kim có thể kết hợp ăn ý với nhiều màu da khác nhau, từ những làn da trắng sáng, da vàng đến làn da tối màu. Tuy nhiên nó sẽ không là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có làn da bị tàn nhang, bị mụn nhọt hoặc rám nắng, bởi vì khi nhuộm tóc màu bạch kim những khuyết điểm đó sẽ bị lộ rất rõ. Cũng chính vì điều đó mà chúng ta có thêm rất nhiều cách nhuộm màu bạch kim khác nhau, ví dụ như: nhuộm ombre, móc lai hay nhuộm highlight. Cùng ngắm những biến tấu của tông màu bạch kim sành điệu trong bộ sưu tập màu tóc sành điệu này nhé:

tóc màu bạch kimtóc màu bạch kim nguyên thủytóc ngang vai màu bạch kimtóc ngang vai màu bạch kimtóc màu bạch kim vàngtóc màu bạch kim vàng

màu tóc bạch kim khóimàu tóc bạch kim khói  tóc màu hồng bạch kim tóc màu hồng bạch kim tóc màu nâu bạch kimtóc màu nâu bạch kim tóc màu rêu bạch kimtóc màu rêu bạch kim tóc màu tím bạch kimtóc màu tím bạch kim tóc màu trắng bạch kimtóc màu trắng bạch kim tóc màu xám bạch kimtóc màu xám bạch kim tóc màu xanh bạch kimtóc màu xanh bạch kim tóc ngắn màu bạch kimtóc ngắn màu bạch kim  tóc ombre màu bạch kim tóc ombre màu bạch kimtóc đen móc lai màu bạch kimtóc đen móc lai màu bạch kimtóc highlight màu bạch kimtóc highlight màu bạch kim

Cách nhuộm tóc màu bạch kim không giống như những màu tóc đơn giản như: màu tóc nâu trầm, màu đỏ. Vì vậy bạn cần tìm đến những salon tóc và thợ tóc uy tín để thực hiện việc nhuộm tóc nhé. Ngoài ra, quá trình tẩy tóc trước khi nhuộm sẽ khiến mái tóc của bạn bị hư tổn nên các bạn cần được chăm sóc cẩn thận để không bị xơ cứng, chẻ ngọn dẫn đến gãy rụng.

Reply