Trào lưu nhuộm tóc màu TÍM KHÓI dành cho Nữ

Những kiểu tóc màu tím khói đang trở thành trào lưu không thể bỏ qua trong mùa thời trang này. Rất nhiều sao Việt khiến fan mê mệt khi nhuộm màu tím khói, cùng nhau tìm hiểu xu hướng nhuộm tóc đặc biệt này nhé.

Đây là một trong số ít màu tóc giúp làn da trắng sáng và tạo một phong cách riêng mỗi khi xuất hiện. Hiện nay những kiểu tóc màu tím khói không chỉ dành cho giới trẻ, những phụ nữ tuổi tuổi trung niên cũng rất hay chọn màu tím khói để thay đổi diện mạo của họ. Điểm nổi bật của màu tóc đặc biệt này, đó là phù hợp cho mọi nước da và dành cho mọi độ tuổi khác nhau.

Tóc màu tím khói sẽ giúp bạn phá cách để có một diện mạo hoàn toàn mới, bởi đây là tone màu đặc biệt, nó được pha trộn giữa màu tím ngọt ngào và màu khói sành điệu. Màu tím là tượng trưng cho sự nữ tính, nhẹ nhàng và quyến rũ của phái đẹp, màu khói thể hiện nét hiện đại trong phong cách thời trang. Nếu bạn biết cách tiết chế tạo điểm nhấn cho mái tóc màu tím khói với độ sáng vừa phải thì sẽ thật là hoàn hảo, vì vậy tôi khuyên bạn nên chọn một salon tóc uy tín để thực hiện nhuộm tóc.

tóc màu tím khói Tóc màu tím khói đang rất được ưa chuộngtóc màu tím khói 2Là tone màu đặc biệt mang lại diện mạo mới lạtóc màu tím khói 3Thích hợp với mọi độ dài khác nhau của tóctóc màu tím khói 4dành cho tóc ngang vaitóc màu tím khói 5Tím khói dành cho tóc dàitóc màu tím khói 6 Bạn có thể nhuộm màu tím khói cho tóc ngắn
tóc màu tím khói 7Là một màu tóc dành cho mọi độ tuổi
tóc đẹp màu tím khói Cho mọi phong cách thời trang
tóc màu tím khói 9 Giúp tôn da và thu hút ánh nhìntóc màu tím khói 10Là tone màu dành cho mọi màu datóc màu tím khói 11tóc màu tím khói 12

Chính vì là tone màu đặc biệt, được pha trộn giữa 2 màu nổi bật nên tóc màu tím khói không được bền màu giống như những màu tóc đơn khác. Mái tóc nhuộm màu tím khói sẽ thực sự hoàn hảo trong thời gian 2 đến 3 tháng, trong thời gian này mái tóc của bạn sẽ lên màu đẹp nhất. Tuy không được bền màu nhưng màu tím khói vẫn đang là xu hướng hấp dẫn phái đẹp, bởi nó là phong cách thời trang mang đậm phong cách Hàn Quốc. Chắc chắn sau khi nhuộm tóc màu tím khói bạn sẽ cảm thấy tự tin và tỏa sáng hơn ở bất cứ nơi đâu.

Reply